Chào mừng bạn đến với Doxe3s.com

Năm 2016. Chúng tôi chính thức đặt những viên gạch đầu tiên trên con đường chinh phục ngành công nghiệp nội thất ô tô. Tại doxe3S.com chúng tôi cung cấp mô hình 3S gồm: “Showroom trưng bày – Dịch vụ Service – Dịch vụ bán hàng Sale”. Nhóm sản phẩm đồ chơi – phụ kiện nội thất Ô tô tuy chỉ là nhóm sản phẩm phụ trợ. Nhưng lại mang đến cho người dùng sự tiện nghi cần thiết & trải nghiệm vượt trội so với những OPTION được trang bị sơ sài từ nhà sản xuất xe hơi. Tuy nhiên. Dưới sự phong phú quá đà của nguồn cung cấp từ người hàng xóm Trung Quốc. Cộng với sự tư vấn lung tung bất chấp, không có nhiều kiến thức chuyên môn về sản phẩm của nhiều điểm bán. Phần lớn người tiêu dùng trở thành nạn nhân, sử dụng các sản phẩm phụ kiện Ô tô chất lượng không tương xứng với giá thành bỏ ra. Nắm bắt được vấn đề nan giải này. Doxe3S chúng tôi ra đời nhằm đem đến cho người sử dụng các sản phẩm chất lượng. Nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, chất lượng triển khai dự án được thực hiện dưới sự giám sát chuyên môn thực sự.

Mục Tiêu

Định hướng tầm quan trọng của các thiết bị phụ trợ Ô tô. Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm , chúng tôi mong muốn đem đến cho người dùng, những sự tư vấn chân thành. Phù hợp với nhu cầu sử dụng, hiệu quả đến từng đồng. Mang lại sự Yên tâm sử dụng các nhãn hiệu phụ kiện Ô tô chọn lọc tiêu chuẩn, nguồn gốc rõ ràng. 

Tầm nhìn

Với mong muốn tạo ra một sân chơi với hệ sinh thái chuyên nghiệp. Giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng dịch vụ độ xe – Chăm sóc xe – An tâm nâng cấp các sản phẩm phụ kiện tiện ích xe hơi với giá trị chất lượng cao nhất. Độ Xe 3S đang trên đà phát triển và mang quy trình đã đóng gói nhận rộng khắp cả nước.

 • Tại sao chọn chúng tôi

 • Sản phẩm chính hãng

  Chúng tôi tập trung vào sự chất lượng trải nghiệm người dùng, & ưu tiên khai thác giá trị xứng đáng của sản phẩm đến tay người sử dụng. Do vậy, chúng tôi lựa chọn hợp tác với các nhà cung cấp sản phẩm chính hãng, có uy tín & năng lực cao.

 • Đa dạng về sản phẩm

  Tại Doxe3S.Com bạn có thể tìm thấy mọi tiện ích cần thiết cho chiếc xe của bạn. Với đầy đủ phân khúc - Mẫu mã & chủng loại đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

 • Đội ngũ Kỹ thuật - Kỹ sư Chuyên môn cao

  Nhằm đảm bảo sự an toàn kỹ thuật & bảo vệ chiếc xe của bạn. Chúng tôi luôn chọn lọc & đào tạo đội ngũ kỹ thuật với yêu cầu chất lượng chuyên môn cao. Liên tục phải trải qua các bài thi kiểm duyệt trình độ, dưới sự tổ chức & giám sát bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành.

 • Bảo hành

  Thông tin bảo hành đối với mỗi sản phẩm luôn được chúng tôi lưu trữ điện tử an toàn - Minh bạch. Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra, theo giõi thông tin Online bất cứ lúc nào.

Chúng tôi trên báo chí

“Độ xe 3s và Đài truyền Hình HTV 7- hình ảnh tại EMMA 2022”

 

Đăng ký tư vấn

  Đối tác của chúng tôi